Top những Trang web tin tức hay nhất dành cho bạn teen

Thanh thiếu niên có phổ quát thị hiếu phong phú và nhộn nhịp. 9 trang web tin tức sau đây là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu để tuổi teen cập nhật nhịp sống trong cộng đồng.
Ybox
bắt đầu xuất hiện từ năm 2013, được giới thiệu tại trường Đại học Ngoại thương, Ybox đã phát triển thành một kênh thông báo chất lượng cao dành cho sinh viên và bạn teen. Khác sở hữu những kênh truyền thông khác, Ybox hướng đến mục tiêu tạo ra sân chơi, môi trường nuôi dưỡng và tạo động lực cho những người trẻ ham mê. do đó khi vào Ybox, bạn sẽ thấy mình có đa dạng thời cơ tham gia những sự kiện, cuộc thi dành cho học trò, sinh viên, tìm kiếm học bổng và thông tin nghề nghiệp do chính những tổ chức đăng chuyển vận.

Ione
Là chuyên trang dành riêng cho bạn trẻ của Vnexpress, Ione phân phối các tin tức sâu sát về những sự kiện học các con phố cũng như nhịp sống của những nam, nữ thanh niên. Bản quyền thông báo từ năm 2010, đến nay, Ione đã phát triển thành 1 trang web uy tín để Các bạn sinh viên Đánh giá và cập nhật tin tức.

Tiin
Đi sau Ione khoảng 1 năm nhưng cũng tăng trưởng ko kém về độ phủ thông tin. cùng với Ione, Tiin là một trong các công ty bảo kê truyền thường ngày xuyên có mặt tại các sự kiện giới trẻ, sự kiện giải trí, showbiz và cả các chương trình truyền hình dành cho tuổi teen.

Kenh14
mẫu tên này có lẽ ko còn xa lạ mang Anh chị trẻ. sở hữu thể đề cập đây là trang thông báo dành cho tuổi teen thành lập sớm nhất và với quy mô cực to trong phổ biến năm qua. Kenh14 mang số đông thông tin bạn muốn về mọi ngành như đời sống, phố hội, ngôi sao, cine ‘, bắt mắt, sức khỏe – nam nữ, … Kenh14 cũng có những chuyên mục dành riêng cho các chủ đề đặc thù. LGBT, văn hóa tiếng nói, đố vui, netizen khôn cùng hữu ích và thú vị.

Zing
Zing news là trang tin tức tổng hợp của VCGroup, nhưng vì nằm trong chuỗi kết liên sở hữu những trang web tiêu khiển nức tiếng khác như Zing mp3, Zing game, blog, … nên với nội dung hướng tới tuổi teen đa dạng hơn. . đội ngũ của Zing News gồm nhiều Các bạn trẻ năng động, yêu nghề, để độc giả tiếp cận những thông báo chất lượng về nhiều vấn đề từ giáo dục, đời sống, phố hội đến phim ảnh, sách báo, cùng đồng mạng.

Songgio.vn
Songgio.vn là website tin tức bạn trẻ mới ở Việt Nam. get more info Đây là cộng đồng san sớt thông tin tức tức to ở Việt Nam, nơi mọi người có thể san sớt cảm xúc. Songgio.vn luôn cập nhật các thông tin hữu ích về tiêu khiển, tin tức chính trị phố hội và coi sóc sức khỏe. Điều đặc trưng này đã làm cho trang thu về hàng triệu lượt traffic.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Top những Trang web tin tức hay nhất dành cho bạn teen”

Leave a Reply

Gravatar